Thứ ba, Ngày 20 Tháng 02 Năm 2018
  • Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa!
Trang chủTìm kiếmSơ đồ trangLiên hệEnglish
Liên kết
  Đang truy cập: 29  
 
1 2 2 8 4 7 6 3
 
 
 
Tin tức - Sư kiện Qt, Vn, Mt-Tn, Bv

 
Đoàn phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch nhân đạo ACI kết thúc chuyến công tác
tại Bệnh viện Phong - Da liễu TW Quy Hòa
 
Từ ngày 02 - 11/11/2017, Bệnh viện Phong - Da liễu TW Quy Hòa đã phối hợp với tổ chức Asia Connection Inc. - Hoa Kỳ và Bệnh viện Răng hàm mặt TW TP. Hồ Chí Mịnh thực hiện chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật nhân đạo cho bệnh nhân sứt môi, hở hàm ếch tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Trong hơn một tuần làm việc, mặc dù phải đối mặt với một số khó khăn do cơn bão số 12 gây ra, đoàn phẫu thuật đã phối hợp với các bác sĩ của Bệnh viện khám sàng lọc cho 110 bệnh nhân, phẫu thuật cho 36 bệnh nhân và điều trị nha khoa cho 14 bệnh nhân.
 
 
Đây là năm thứ hai chương trình này được thực hiện. Bệnh nhân được phẫu thuật phần lớn là trẻ em mắc các bệnh lý như sứt môi một bên, sứt môi hai bên, hở hàm ếch, hở đường dò,...Tất cả bệnh nhân phẫu thuật đều phục hồi tốt. Bên cạnh đó, các bệnh nhân đã phẫu thuật còn được chuyên gia ngôn ngữ trị liệu và nha sĩ của đoàn hướng dẫn cải thiện khả năng giao tiếp cũng như điều trị nha khoa và hướng dẫn chăm sóc răng miệng.
 
 
Tại buổi họp tổng kết, Ts. Bs. Vũ Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện, đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ mà đoàn phẫu thuật dành cho bệnh nhân sứt môi, hở hàm ếch và cũng xem đây là một cơ hội quý giá của các cán bộ y tế của Bệnh viện được làm việc cũng như học hỏi các chuyên gia của đoàn phẫu thuật. Đồng thời, Bs Tuấn Anh hy vọng trong thời gian tới, Bệnh viện và tổ chức ACI sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện các chương trình phẫu thuật cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn cũng như các chương trình đào tạo cán bộ.
 
 
Đáp lời Bs Tuấn Anh, Bs. Jeffrey Mash, Trưởng đoàn phẫu thuật, cho biết Ông rất cảm động và ấn tượng với sự hiếu khách, lòng nhiệt tình của cán bộ Bệnh viện. Thay mặt đoàn, Ông gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ Bệnh viện vì đã hỗ trợ đoàn thực hiện tốt đẹp chương trình phẫu thuật này. Đồng thời, Ông bày tỏ niềm mong đợi cho sự hợp tác trong tương lai giữa tổ chức ACI và Bệnh viện Phong - Da liễu TW Quy Hòa.

Ngày 13/11/2017
Trần Quang Tiến  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 

THÔNG BÁO

 Thông báo tuyển sinh đào tạo liên tục năm 2018

 

Lịch Khám bệnh

 

 Thông báo mời thầu gói thầu số 1 mua sắm TTBYT 2017

 

 Thông báo mời thầu gói thầu số 2 mua sắm TTBYT 2017

 

 Thông báo mời thầu gói thầu số 3 mua sắm TTBYT 2017

 
TÁC NGHIỆP
TIN VIDEO
Giới thiệu Bệnh viện
  Trang tin điện tử Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa 
Giấy phép của Cục Báo chí – Bộ Văn hóa Thông tin số: 54/GP-BC ngày 01/03/2006
  Bản quyền: Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa
 Tel: (84 0256) 3747 999 – Fax: (84 0256) 3646 344 – Đt.Tư vấn (84 0256 3532 536) Email: quyhoandh2005@gmail.com