Thứ ba, Ngày 31 Tháng 03 Năm 2020
  • Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa!
Trang chủTìm kiếmSơ đồ trangLiên hệEnglish
Liên kết
  Đang truy cập: 88  
 
1 6 2 2 7 3 3 0
 
 
 
Thư viện điện tử Công nghệ thông tin
Sự kiện khám bệnh đa khoa, ba tơ (15/01/2016)


Bộ công cụ di động giải cứu PC (29/07/2013)

Bạn đang sử dụng một chiếc thẻ/đĩa/bút nhớ flash như phương tiện truyền tải dữ liệu đắc dụng. Nhưng sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không biết tận dụng nó mỗi khi cần kíp. Ngoài việc lưu trữ một tập tin, hình ảnh nào đó để chia sẻ trực tiếp, chiếc USB còn là một kho chứa tất cả những công cụ hữu ích có thể “cấp cứu” máy tính trong các tình huống “dầu sôi lửa bỏng”.


Đánh giá dữ liệu để yên tâm lướt web (29/07/2013)

Có vẻ ngoài hoàn toàn hợp pháp, nhiều website chứa tất cả những thứ thường thấy của các trang chia sẻ trực tuyến, ngoại trừ một lý do khiến chúng ta phải xếp nó vào loại “nguy cơ cao” trong hệ thống. Vậy làm sao tránh được các nguy cơ đó?


Nguy cơ nhiễm Virus từ trình duyệt và cách phòng chống (11/03/2013)

Một website độc hại có thể tìm cách tự động tải về một file EXE hoặc những file chứa mã độc khác lên máy tính. Nếu người dùng mở file này ra, máy tính của họ sẽ bị nhiễm virus. Trừ khi có ý định tải về một phần mềm cụ thể, đừng chấp nhận những file tự động xuất hiện và yêu cầu bạn lưu về máy.


17 Phím tắt vô giá trên bàn phím (26/11/2012)

Bạn có thể sử dụng Windows hàng ngày. Bạn có thể biết nhiều thao tác sử dụng nó. Nhưng có thể đảm bảo rằng những phím tắt này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cực lớn.


Cách thức mã hóa email (11/06/2012)

Nếu không mã hóa, email của bạn có nguy cơ bị xâm nhập và đọc trộm bất cứ lúc nào, hoặc bạn có thể bị mất tài khoản. Bài viết này sẽ hướng dẫn tổng quát cách mã hóa email, giúp bạn hiểu và lựa chọn giải pháp mã hóa phù hợp. Cho dù bạn chưa bao giờ gửi qua email những thông tin nhạy cảm - như thông tin tài khoản ngân hàng, bí mật kinh doanh - bạn cũng nên nghĩ đến việc sử dụng mã hóa. Bên cạnh việc "chặn bắt" nội dung email và các tập tin đính kèm, những kẻ lừa đảo còn có thể chiếm lấy toàn bộ tài khoản email nếu bạn không có cách bảo mật hợp lý. Bài viết này sẽ giúp bạn biết bạn cần mã hóa để làm gì và bắt đầu như thế nào, bất kể dịch vụ email nào bạn đang sử dụng.


Nhận diện và phòng tránh ứng dụng web nguy hiểm (26/03/2012)

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của các ứng dụng web, chúng cho phép người dùng sử dụng tại bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt. Chúng cũng cho phép cập nhật và hỗ trợ dễ dàng. Các nhà phát triển chỉ việc thao tác với máy chủ web là người dùng có thể sử dụng các phiên bản mới nhất mà không cần quan tâm tới việc cài đặt. Nhưng ứng dụng web có thể chứa những bí mật mà bạn không biết tới, và nhiều khi được tạo ra với mục đích xấu. Người dùng cần nhận thức rõ các hiểm họa tiềm ẩn khi sử dụng ứng dụng web và cách để phòng tránh rủi ro.


Nên tắt máy tính sau khi làm việc? (22/03/2012)

Việc không tắt máy tính sau khi sử dụng không những lãng phí điện, làm tốn tiền của bạn mà còn không tốt đối với hành tinh của chúng ta - đồng thời nhiều khả năng không tốt đối với cả PC. Có nhiều người khẳng định rằng việc tắt PC rồi sau đó khởi động lại lúc nó còn “nguội lạnh” có thể gây hư hỏng phần cứng nhiều hơn so với việc giữ nó trong tình trạng có điện suốt 12 giờ. Thực tế là, tất cả các máy tính đều có nguy cơ gặp trục trặc do quá nhiệt và nói chung khó có cơ hội duy trì hoạt động bình thường để chờ nhiệt hạ xuống.


 
Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (9/2)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

THÔNG BÁO
 
 

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG ĐỢT I NĂM 2020.pdf

 

Thông báo mời thầu 2019

Gói thầu số 1: 06 danh mục xét nghiệm

Gói thầu số 2: 03 Thiết bị danh mục da liễu


 

Thông báo về việc tuyển Bác sĩ

Căn cứ nhu cầu công tác và nhân lực tại khoa, Bệnh viện Phong - Da liễu Trung Ương Quy Hòa thông báo như sau:

Đối tượng cần tuyển: 

+ BS Phục Hồi Chức Năng

+ BS Giải Phẫu Bệnh - Da liễu

+ BS Dinh Dưỡng
 
+ BS Đa Khoa
 
 + BS Gây Mê Hồi Sức

 + BS Răng Hàm Mặt
 
Địa điểm nhận hồ sơ:
Phòng Tổ chức cán bộ (Cơ sở Quy Hòa), Số điện thoại liên hệ: 0905764065 
 
Địa chỉ Bệnh viện: Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa;
KV2, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn.

 

 

 
TÁC NGHIỆP
TIN VIDEO
Giới thiệu Bệnh viện
  Trang tin điện tử Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa 
Giấy phép của Cục Báo chí – Bộ Văn hóa Thông tin số: 54/GP-BC ngày 01/03/2006
  Bản quyền: Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa
 Tel: (84 0256) 3747 999 – Fax: (84 0256) 3646 344 – Đt.Tư vấn (84 0256 3532 536) Email: quyhoandh2005@gmail.com