Thứ ba, Ngày 31 Tháng 03 Năm 2020
  • Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa!
Trang chủTìm kiếmSơ đồ trangLiên hệEnglish
Liên kết
  Đang truy cập: 74  
 
1 6 2 2 8 3 2 5
 
 
 
Chuyên đề KCB Tạo hình thẩm mỹ
Khái niệm về nếp mí mắt (29/07/2019)

Thông thường, nếp mí mắt thường là mô tả một nếp da tự nhiên ở mí mắt trên, thường phân chia nó thành hai phần: phần dưới gần với lông mi, và phần trên là da chạy từ nếp mí đến bờ của lông mày. Khoảng 50% dân số châu Á là có nếp mí tự nhiên, và phổ biến hơn ở những người không phải người châu Á. Nếp mí người châu Á có gì khác biệt với một mí mắt đôi (với một nếp mí không đều chia thành hai phần, do đó gọi là 'mắt 2 mí') từ một mí duy nhất (gọi là mắt 1 mí). Phẫu thuật tạo mí đôi (quy trình) là một dạng phẫu thuật để bổ sung hoặc tạo ra một nếp mí mắt cho người muốn có mí đôi. Thường là những người không có nếp mí, hoặc nếp mí không rõ ràng, hay những người có nếp mí không đều hai bên.


Lịch sử hình thành Phẫu thuật tạo Mí (29/07/2019)

Xuất hiện rất sớm trong y văn bằng phương pháp khâu. Năm 1896, Mikano1 là người mô tả đầu tiên về phương pháp này (Phụ lục 1 và Phụ lục 2 thời Shirakabe, 1985). Tác giả đã thực hiện trên những phụ nữ (không nếp mí). Nếp mí được bố trí khoảng 6-8mm từ bờ mi trên. Ông ta dùng chỉ silk 4.0 để khâu xuyên từ da qua kết mạc mi rồi vòng trở ra da mi. Cắt chỉ sau 2-6 ngày tùy theo độ sâu của nếp mí.


Phẫu thuật nâng ngực (02/02/2018)

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn là loại phẫu thuật sử dụng các túi độn để làm tăng kích thước của vú và cải thiện hình dáng của bộ ngực như mong ước, giúp bạn có được bộ ngực nở nang, cân đối và lôi cuốn hơn. Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn dành cho những phụ nữ bị ngực lép bẩm sinh hoặc để phục hồi thể tích tuyến vú bị mất sau khi mang thai hoặc giảm cân.


Ưu và nhược điểm của các đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực (24/01/2018)

Có 4 đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực để đưa túi độn vào vú như: Đường quầng vú, đường nếp lằn vú, đường nách, đường rốn. Dựa vào các tiêu chuẩn sau để đánh giá ưu và nhược điểm của từng đường mổ: Vị trí sẹo, đường mổ có trực tiếp vào khoang đặt túi hay không, mức độ gây tổn thương cho mô tuyến, các dây thần kinh, cảm giác quầng vú. Khả năng gặp biến chứng: bao xơ co thắt, di lệch túi.


PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH TỔN KHUYẾT VÙNG MẮT (09/02/2017)

Phương pháp đầu tiên đuợc sử dụng để tạo hình các tổn khuyết da ở vùng mắt, chỉ áp dụng đối với các tổn khuyết có kích thước nhỏ, bóc tách hai mép tổn khuyết, tạo hai vạt xê dịch ngược chiều nhau để đóng kín khuyết hổng. Tận dụng những đường nét giải phẫu tự nhiên làm mốc cho mọi đường rạch da trên mí mắt, không tạo nên những sẹo kém thẩm mỹ và đôi khi còn ảnh hưởng tới cả chức năng. ...


NÂNG MŨI CẤU TRÚC (09/02/2017)

Đa số người Á đông là dân da vàng-mũi tịt, có dáng mũi thấp và đầu mũi hơi bị thô, to bè. Để có mũi cao, thon gọn là thước đo vẻ đẹp của gương mặt, giống như mũi người Tây âu, người ta chọn cách nâng mũi hay độn mũi.


Phẫu thuật lấy da thừa mi mắt (22/02/2012)

Mắt là phần rất quan trọng trên gương mặt của chúng ta, một gương mặt tươi sáng hay không cũng chính nhờ một phần vào đôi mắt. Do đó hầu hết phụ nữ ngoài 40 tuổi đều cảm thấy gương mặt mình nặng nề, kém tươi sáng hơn trước đó mỗi khi soi gương hay so sánh với những hình đã chụp cách đó vài năm. Một số người có thể tự nhận biết được lý do, tuy nhiên đa số đều không biết tại sao.


 
Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (9/2)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

THÔNG BÁO
 
 

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG ĐỢT I NĂM 2020.pdf

 

Thông báo mời thầu 2019

Gói thầu số 1: 06 danh mục xét nghiệm

Gói thầu số 2: 03 Thiết bị danh mục da liễu


 

Thông báo về việc tuyển Bác sĩ

Căn cứ nhu cầu công tác và nhân lực tại khoa, Bệnh viện Phong - Da liễu Trung Ương Quy Hòa thông báo như sau:

Đối tượng cần tuyển: 

+ BS Phục Hồi Chức Năng

+ BS Giải Phẫu Bệnh - Da liễu

+ BS Dinh Dưỡng
 
+ BS Đa Khoa
 
 + BS Gây Mê Hồi Sức

 + BS Răng Hàm Mặt
 
Địa điểm nhận hồ sơ:
Phòng Tổ chức cán bộ (Cơ sở Quy Hòa), Số điện thoại liên hệ: 0905764065 
 
Địa chỉ Bệnh viện: Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa;
KV2, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn.

 

 

 
TÁC NGHIỆP
TIN VIDEO
Giới thiệu Bệnh viện
  Trang tin điện tử Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa 
Giấy phép của Cục Báo chí – Bộ Văn hóa Thông tin số: 54/GP-BC ngày 01/03/2006
  Bản quyền: Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa
 Tel: (84 0256) 3747 999 – Fax: (84 0256) 3646 344 – Đt.Tư vấn (84 0256 3532 536) Email: quyhoandh2005@gmail.com