Thứ năm, Ngày 17 Tháng 10 Năm 2019
  • Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa!
Trang chủTìm kiếmSơ đồ trangLiên hệEnglish
Liên kết
  Đang truy cập: 142  
 
1 4 8 3 7 2 0 4
 
 
 
Tin tức - Sư kiện Điểm tin y tế

Trung tâm quốc gia về sức khỏe và y tế toàn cầu (NCGM) Nhật Bản làm việc tại Bệnh viện

 

Nguyễn Thế Toàn, Trần Xuân Vỹ

          On July 2, a delegation led by Ms Ikarashi Megumu, Bureau of Department of International Health Cooperation, NCGM, Japan paid a visit to Quyhoa National Leprosy Dermatology Hospital. This visit is in the framework of the program "Nursing leadership and Capacity Building", aiming to facilitate the involvement of all parties in hospital quality and patient safety.

           Sáng ngày 02/7/2018, bà Ikarashi Megumi, Cục Hợp tác Y tế Quốc tế, Trung tâm Quốc gia về Sức khỏe và Y tế toàn cầu của Nhật Bản (National Center for Global Health and Medicine – NCGM) đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Phong – Da liễu TW Quy Hòa. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Chương trình nâng cao năng lực quản lý của điều dưỡng nhằm thúc đẩy liên kết nội bộ tổ chức liên quan đến chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh.             Buổi làm việc có TS. Vũ Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện Phong – Da liễu TW Quy Hòa; TS. Nguyễn Thế Toàn, Trưởng phòng KHTH cùng các cán bộ y tế phòng KHTH, Điều dưỡng, Quản lý chất lượng Bệnh viện.TS. Vũ Tuấn Anh và một số cán bộ liên quan làm việc với tổ chức NCGM
TS. Vũ Tuấn Anh và một số cán bộ liên quan làm việc với tổ chức NCGM

Khóa đào tạo về Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh tại Nhật Bản năm nay sẽ dành cho các ứng viên tiềm năng tại 24 bệnh viện trên toàn quốc. Đối với Bệnh viện Phong – Da liễu TW Quy Hòa, Trung tâm NCGM sẽ phỏng vấn trực tiếp hai ứng viên theo sự giới thiệu của bệnh viện gồm CN. Huỳnh Công Ai TP Điều dưỡng và Ths. Trần Xuân Vỹ P.KHTH. Nếu trúng cử, các ứng viên sẽ học tập hai tuần về Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh tại Trung tâm Quốc gia về Sức khỏe và Y tế toàn cầu, tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Khóa đào tạo lần này sẽ dành riêng cho đối tượng điều dưỡng, nhằm truyền tải những kinh nghiệm liên quan đến tư duy cơ bản trong đảm bảo chất lượng, an toàn y tế được triển khai 20 năm nay tại Nhật Bản cùng các ứng dụng vào thực tế và các ví dụ về sự liên kết giữa phòng Quản lý chất lượng, an toàn y tế với phòng Điều dưỡng, mạng lưới an toàn y tế...

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Vũ Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện đánh giá Nhật Bản là một quốc gia phát triển, văn minh, có nền giáo dục và y tế rất phát triển, môi trường học tập, làm việc rất tốt, Bệnh viện rất mong muốn Tổ chức NCGM giúp đỡ để cán bộ Bệnh viện có cơ hội học tập, trải nghiệm và tham gia các diễn đàn cũng như khóa học để phát huy được hiệu quả trong công tác QLCL – ATNB.

Sau khi nghe báo cáo về thực trạng An toàn người bệnh tại Bệnh viện Phong – Da liễu TW Quy Hòa, bà Ikarashi Megumi đã trình bày kế hoạch dự kiến, mục đích của khóa đào tạo, quy trình đề cử ứng viên cũng như tìm hiểu nhu cầu đào tạo khi tham gia chương trình từ phía NCGM Nhật Bản; đoàn cũng đã tham quan khảo sát một số khoa lâm sàng để xem thực tế, thực trạng hoạt động tại Bệnh viện.

TS. Vũ Tuấn Anh tặng quà và cảm ơn sự hợp tác của tổ chức NCGM
 

TS. Vũ Tuấn Anh tặng quà và cảm ơn sự hợp tác của tổ chức NCGM

Qua trao đổi, thảo luận và tham quan Bệnh viện, đại diện NCGM đánh giá cao công tác QLCL – ATNB tại Bệnh viện và cảm ơn những hỗ trợ hợp tác từ phía Bệnh viện cũng như mong muốn quan hệ hợp tác lâu dài giữa 2 bên ngày càng bền chặt và phát triển thêm nữa trên nhiều lĩnh vực.

 

Ngày 26/07/2018
Nguyễn Thế Toàn, Trần Xuân Vỹ  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 

THÔNG BÁO

Thông báo mời thầu 2019

Gói thầu số 1: 06 danh mục xét nghiệm

Gói thầu số 2: 03 Thiết bị danh mục da liễu


 

Thông báo về việc tuyển Bác sĩ

Căn cứ nhu cầu công tác và nhân lực tại khoa, Bệnh viện Phong - Da liễu Trung Ương Quy Hòa thông báo như sau:

Đối tượng cần tuyển: 

+ BS Phục Hồi Chức Năng

+ BS Giải Phẫu Bệnh - Da liễu

+ BS Dinh Dưỡng
 
+ BS Đa Khoa
 
 + BS Gây Mê Hồi Sức

 + BS Răng Hàm Mặt
 
Địa điểm nhận hồ sơ:
Phòng Tổ chức cán bộ (Cơ sở Quy Hòa), Số điện thoại liên hệ: 0905764065 
 
Địa chỉ Bệnh viện: Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa;
KV2, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn.

 

 

 
Thông Báo Mời Thầu
 
 

 THÔNG BÁO CHIÊU SINH:

+ Lớp Định hướng chuyên khoa Da liễu.
+ Lớp kỹ thuật xét nghiệm trong chuyên khoa Da liễu.
+ Lớp kỹ năng chăm sóc da cơ bản
 

 Thông báo mời thầu 03 gói thầu mua sắm trang thiết bị y tế năm 2018.

 
TÁC NGHIỆP
TIN VIDEO
Giới thiệu Bệnh viện
  Trang tin điện tử Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa 
Giấy phép của Cục Báo chí – Bộ Văn hóa Thông tin số: 54/GP-BC ngày 01/03/2006
  Bản quyền: Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa
 Tel: (84 0256) 3747 999 – Fax: (84 0256) 3646 344 – Đt.Tư vấn (84 0256 3532 536) Email: quyhoandh2005@gmail.com