Thứ bảy, Ngày 21 Tháng 04 Năm 2018
  • Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa!
Trang chủTìm kiếmSơ đồ trangLiên hệEnglish
Liên kết
  Đang truy cập: 53  
 
1 2 5 0 5 3 4 6
 
 
 
Tin tức - Sư kiện

Trao 85 suất quà tết thiếu nhi đến các bệnh nhi nghèo đang điều trị tại
Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa

 

 Trần Văn Dần

 Chiều 30.5, Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định và các nhà hảo tâm đã tới thăm, trao 85 suất quà với tổng trị giá hơn 12 triệu đồng đến các bệnh nhi nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa.
 
 
Phó Chủ tịch thường trực Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Bình Định, Phan Minh Hải và Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Vũ Tuấn Anh trao những món quà đầy tình nghĩa tới các em và gia đình các em bệnh nhi tại Khoa Nhi Bệnh viện
Trong 85 suất quà trên, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định quyên góp được từ tấm lòng hảo tâm của Bà Phạm Thị Thanh Bình - Trưởng phòng Công chứng Thanh Bình 40 suất, còn 45 suất do Tổ Công tác xã hội vận động, quyên góp từ cán bộ viên chức Bệnh viện, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm. Đồng chí Phan Minh Hải - Phó Chủ tịch thường trực Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Bình Định đã tới thăm hỏi, động viên các em thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Tiến sĩ Vũ Tuấn Anh – Phó giám đốc phụ trách Bệnh viện xúc động nhấn mạnh đây là tình cảm, tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm nhằm động viên tinh thần kịp thời đến gia đình các cháu và giúp các cháu vui hơn, yên tâm điều trị tại Bệnh viện.
 
Đây là hoạt động từ thiện mà Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định và Tổ Công tác xã hội Bệnh viện triển khai thực hiện và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.
 
Bác sĩ Vũ Bá Toản – Phó Giám đốc Bệnh viên, Chủ tịch Công đoàn thăm hỏi, động viên và trao quà tại giường bệnh cho các em bệnh nhi
 
 
Ngày quốc tế thiếu nhi, trong khi những em bé bình thường tung tăng vui cười bên cha mẹ và gia đình đi chơi, còn các em bị bệnh phải chống chọi với nỗi đau bệnh tật. Bà Bùi Thị Bích Thoa, bà bé Khang cho biết bố mẹ của cháu Khang đi làm xa, cháu đau ốm thế này một mình bà phải chăm lo cho cháu nhưng Bà rất cảm động và cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, Lãnh đạo Bệnh viện, các Y, Bác sĩ khoa Nhi đã quan tâm giúp đỡ, động viên kịp thời và sự chăm sóc tận tình, ngày lễ này dù bé Khang không được ở nhà nhưng hai bà cháu có cảm giác sum vầy và không buồn tủi.
 
 
Phó Chủ tịch thường trực Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Bình Định, Phan Minh Hải và nụ cười của em Khang
 
Rất trân quý những tấm lòng thiện nguyện, hảo tâm của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và các mạnh thường quân đã chia sẻ bớt nỗi đau bệnh tật, chia sẻ bớt khó khăn của các em bệnh Nhi và gia đình.

Ngày 01/06/2017
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 

THÔNG BÁO

 Thông báo tuyển sinh đào tạo liên tục năm 2018

 

Lịch Khám bệnh

 

 Thông báo mời thầu gói thầu số 1 mua sắm TTBYT 2017

 

 Thông báo mời thầu gói thầu số 2 mua sắm TTBYT 2017

 

 Thông báo mời thầu gói thầu số 3 mua sắm TTBYT 2017

 
TÁC NGHIỆP
TIN VIDEO
Giới thiệu Bệnh viện
  Trang tin điện tử Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa 
Giấy phép của Cục Báo chí – Bộ Văn hóa Thông tin số: 54/GP-BC ngày 01/03/2006
  Bản quyền: Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa
 Tel: (84 0256) 3747 999 – Fax: (84 0256) 3646 344 – Đt.Tư vấn (84 0256 3532 536) Email: quyhoandh2005@gmail.com