Chủ nhật, Ngày 18 Tháng 08 Năm 2019
 • Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa!
Trang chủTìm kiếmSơ đồ trangLiên hệEnglish
Liên kết
  Đang truy cập: 134  
 
1 4 3 3 4 3 1 2
 
 
 
Chuyên đề KCB Laser thẩm mỹ

Thermage ®
Công nghệ làm đẹp cao cấp của Hoa Kỳ
 
                   SAU GẦN 3 NĂM CÔNG NGHỆ THERMAGE CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM, HÃY CÙNG CHIA SẺ VỚI CÁC BÁC SĨ CÁCH MÀ CÔNG NGHỆ THERMAGE CPT MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG MỘT TIẾN TRÌNH ĐIỀU TRỊ THOẢI MÁI VÀ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CAO.
 
               Các tiến trình điều trị chống lão hóa da không phẫu thuật đang có nhu cầu ngày càng nhiều, các khách hàng mong muốn chống lại các dấu hiệu của quá trình lão hóa tự nhiên mà không có sự can thiệp của dao kéo. Theo TS.BS Trần Thị Anh Tú, giám đốc TMV bác sĩ Tú thì một tiến trình có thể đáp ứng sự mong đợi này là hệ thống làm săn chắc da có tên thermage gần đây đã được nâng cấp và cải tiến với công nghệ đỉnh cao là thermage CPT.
 
               Thermage CPT mang lại các kết quả làm săn chắc da ấn tượng với sự thỏa mái cho khách hàng khi điều trị. Điểm nổi bật chính của hệ thống thermage CPT là “Comfort Pulse technology” (CPT) tạm dịch là “Kỹ thuật xung điều trị thỏai mái”, hệ thống bao gồm một tay cầm điều trị nguyên bản của thermage thêm vào kỹ thuật rung mang lại cho tiến trình điều trị cảm giác thỏai mái hơn và hiệu quả điều trị cao hơn.
 
              “Đây là tiến trình điều trị thỏa mái cho khách hàng mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị, vì vậy khách hàng có thể trở lại làm việc một cách bình thường ngay sau khi điều trị” theo giải thích của ThS. BS Hồ Xuân Vương, Trung tâm điều trị và chăm sóc da Orient. “Các đặc điểm nổi bật này hình thành các tiêu chuẩn của tiến trình thẩm mỹ mà rất nhiều người đang tìm kiếm. Khách hàng muốn một tiến trình điều trị có thể thực hiện trong giờ nghỉ trưa để họ có thể trở lại làm việc ngay sau đó và tham dự tiệc tối với một gương mặt rạng rỡ trẻ trung”.
 
            “Làn da trên gương mặt có thể tạm chia làm 3 lớp: lớp thượng bì trên bề mặt da, lớp có nhiều sợi collagen nằm ngay dưới bề mặt da gọi là biểu bì và lớp nằm dưới lớp biểu bì gọi là lớp dưới da – cũng được biết như là lớp mỡ – lớp này có các sợi collagen đi xuyên qua. Khi sợi collagen trong các lớp này vỡ ra do tác dụng của ánh nắng mặt trời và tiến trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, da mặt bắt đầu chảy xệ và xuất hiện các nếp nhăn”. ThS. BS Trần Ngọc Sĩ chuyên khoa da, phòng khám chăm sóc da và laser SIAN chia sẻ.
 
            “Tay cầm điều trị với một đầu típ phẳng phát ra năng lượng sóng tần số vô tuyến điện dung của thermage, năng lượng này làm nóng các lớp nằm dưới da và collagen ở các lớp bên trong tạo ra hiệu quả làm săn chắc da ngay lập tức, đồng thời cải thiện cấu trúc và sắc thái cuả da. Tiến trình này kích thích và làm mới thành phần collagen của da, cải thiện cấu trúc da và làm giảm các rãnh nhăn, vết nhăn trên da nâng làn da chảy xệ, khôi phục lại nét trẻ trung của đường viền hàm và hình dáng thon gọn phía dưới cằm. Đây là lý do giải thích tại sao với thermage khách hàng chỉ cần điều trị một lần duy nhất”, theo BS.CKII Phạm Xuân Hùng, BS phẫu thuật tạo hình.
 
             “thermage có thể điều trị tất cả các dạng da và màu da, và chỉ cần một lần điều trị duy nhất có thể nhìn thấy một cải thiện ngay lập tức cấu trúc và sắc thái làn da. Sự cải thiện của thermage CPT bao gồm lượng nhiệt điều trị đồng nhất hơn để làm nóng một thể tích mô lớn hơn và sâu hơn trong da, một tay cầm có kỹ thuật rung được thiết kế một cách đặc biệt để làm tăng sự thoải mái cho khách hàng”, theo BS. Thạch Văn Toàn từ trung tâm thẩm mỹ y khoa Sentosa.
 
             Theo kinh nghiệm của các bác sĩ điều trị, các đối tượng thích hợp nhất cho tiến trình điều trị thermage là những người có làn da chảy xệ, xuất hiện các dấu hiệu lão hóa ở độ tuổi từ 30 – 70. theo TS.BS Phạm Hữu Nghị chia sẻ. “Trên thực tế tôi đã điều trị một số khách hàng lên đến 88 tuổi mà họ vẫn hài lòng với kết quả mang lại. Trong các trường hợp này điều quan trọng là cần thông báo với các khách hàng lớn tuổi rằng kết quả điều trị có thể giới hạn nhưng vẫn mang lại sự hài lòng nhất định. Kết quả điều trị kéo dài thông thường phụ thuộc vào tình trạng da và mức độ lão hóa của gương mặt. Tiến trình điều trị mất khoảng 60 – 90 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng và kết quả kéo dài từ 3-4 năm trong đa số các trường hợp”, BS. CKI Phạm Xuân Khiêm từ trung tâm thẩm mỹ y khoa Emcas chia sẻ.
 
              Ngoài điều trị trẻ hóa vùng mặt thermage cũng có thể điều trị làm săn chắc da các vùng khác trên cơ thể. Thông thường các bác sĩ khuyến cáo khách hàng điều trị trẻ hóa vùng mí mắt với thermage, vì cho đến nay thermage là công nghệ không xâm lấn duy nhất được Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả trong trẻ hóa vùng má. Ngoài ra thermage còn được chỉ định trong săn chắc da vùng bụng, đặc biệt là cho các phụ nữ sau khi mang thai, các vùng thích hợp khác bao gồm vùng cánh tay, trên đầu gối, vùng mông, vùng đùi và lưng bàn tay.
 
             Điều trị với thermage cần hiểu rõ giải phẫu học trên gương mặt để có thể tái tạo nét trẻ trung tốt nhất cho khách hàng, vì vậy khách hàng nên được tư vấn và điều trị với các bác sĩ có kinh nghiệm.
 
             Với tiến trình thermage, bác sĩ sẽ chia gương mặt làm 2 phần theo chiều dọc và điều trị một bên trước, các bác sĩ đều nhận thấy rằng hầu hết các khách hàng đều hài lòng khi soi gương ngay sau khi một nửa mặt được điều trị, họ không thể chờ đợi lâu hơn để được điều trị phần nửa mặt còn lại. Và điều này chỉ có thể nhìn thấy với công nghệ thermage mà đỉnh cao là thermage CPT.
 
              Theo kinh nghiệm của các bác sĩ trong ngành thẩm mỹ nội khoa thì trong quá trình lão hóa tự nhiên con người đến một thời điểm nào đó khi bạn soi gương và cảm nhận bạn không còn trẻ trung như bạn đang nghĩ, các loại mỹ phẩm không còn giúp bạn níu kéo lại tuổi xuân nữa còn việc phẫu thuật căng da mặt thì chưa phải lúc và nếu bạn muốn có một tiến trình điều trị không xâm lấn, không mất thời gian nghĩ dưỡng sau khi điều trị, điều trị một lần duy nhất và bạn có một nét đẹp tự nhiên và kinh tế… thì thermage là một lựa chọn dành cho bạn. Thermage mang lại kết quả ngay lập tức ngay sau khi điều trị và kết quả này cải thiện dần qua thời gian và có thể kéo dài từ 3 – 4 năm.
 
            Nguồn:  - Theo tạp chí: HERITAGEFASHION New Year’s Dream
                         - Văn phòng đại diện tại Việt Nam 364 Cộng Hòa, Tân Bình, Tp. HCM

Ngày 30/12/2011
Nguyễn Thanh Phước, Nguyễn Thanh Tân  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 

THÔNG BÁO
Thông Báo Mời Thầu
 
 

 Thông báo về việc tuyển bác sỹ

Căn cứ nhu cầu công tác và nhân lực tại khoa, Bệnh viện Phong - Da liễu Trung Ương Quy Hòa thông báo như sau:

 1. Đối tượng cần tuyển: Bác sĩ đa khoa, chuyên khoa thuộc các lĩnh vực:

  1. Gây mê hồi sức;
  2. Tai mũi họng;
  3. Phụ - sản;
  4. Răng hàm mặt;
  5. Nội tim mạch
  6. Giải phẫu bệnh;
  7. Huyết học, truyền máu;
  8. Sinh học phân tử;
 2. Địa điểm nhận hồ sơ:
  1. Phòng Tổ chức cán bộ (Cơ sở Quy Hòa)
  2. Số điện thoại liên hệ: 0905764065

Địa chỉ bệnh viện: Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa;

KV2, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn.

 

 THÔNG BÁO CHIÊU SINH:

+ Lớp Định hướng chuyên khoa Da liễu.
+ Lớp kỹ thuật xét nghiệm trong chuyên khoa Da liễu.
+ Lớp kỹ năng chăm sóc da cơ bản
 

 Thông báo mời thầu 03 gói thầu mua sắm trang thiết bị y tế năm 2018.

 
 
TÁC NGHIỆP
TIN VIDEO
Giới thiệu Bệnh viện
  Trang tin điện tử Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa 
Giấy phép của Cục Báo chí – Bộ Văn hóa Thông tin số: 54/GP-BC ngày 01/03/2006
  Bản quyền: Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa
 Tel: (84 0256) 3747 999 – Fax: (84 0256) 3646 344 – Đt.Tư vấn (84 0256 3532 536) Email: quyhoandh2005@gmail.com