Thứ bảy, Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
  • Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa!
Trang chủTìm kiếmSơ đồ trangLiên hệEnglish
Liên kết
  Đang truy cập: 67  
 
1 3 5 4 0 8 0 5
 
 
 
Tin tức - Sư kiện

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ Khối Phòng Hành chính
 
Sáng ngày 29/6/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Bình Định và Đảng ủy Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa, Chi bộ Khối Phòng Hành chính đã tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới là đồng chí Trần Xuân Việt - Chuyên viên Phòng Công nghệ thông tin. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Tuấn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Phạm Thị Mận – UVBTV - Chủ nhiệm UBKT - Phó Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Đăng Vinh - Bí thư Chi bộ - Phó trưởng Phòng Vật tư – Trang thiết bị y tế và toàn thể đảng viên tham dự.
 
Đồng chí Trần Xuân Việt vinh dự nhận Quyết định và Hoa chúc mừng
 
Trong không khí trang nghiêm, Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đăng Vinh - Bí thư Chi bộ, đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Xuân Việt – Phó Trưởng phòng Công nghệ thông tin sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Đăng Vinh ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Trần Xuân Việt, yêu cầu đồng chí Việt tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
 
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Xuân Việt, Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Tuấn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đã chúc mừng Chi bộ Khối Phòng Hành chính và đồng chí Trần Xuân Việt - Đảng viên mới, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng cũng như công tác chuyên môn của Chi bộ Khối Phòng Hành chính. Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Khối Phòng Hành chính, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị Chi bộ Khối Phòng Hành chính cũng như cá nhân đồng chí Trần Xuân Việt tiếp tục phấn đấu không ngừng, phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
 
Đ/c. Vũ Tuấn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ Khối Phòng Hành chính
 
Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 20 đồng chí, trong đó có 19 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với thực hiện nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện./.

 

Ngày 02/07/2018
Đức Tiến - Đăng Vinh  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 

THÔNG BÁO

 - lớp Định hướng chuyên khoa Da Liễu 

 - Lớp Kỹ Thuật Xét nghiệm trong chuyên khoa Da Liễu 

 - Lớp Kỹ năng chăm sóc da cơ bản

  Tải Bảng đăng ký

 

 

 

 Thông báo mời thầu 03 gói thầu mua sắm trang thiết bị y tế năm 2018.

 
 

 Đăng ký tham dự HN SHKH Da liễu khu vực Miền Trung - Tây Nguyên lần thứ 23 năm 2018

 

Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa kính mời Quý Bác sĩ và các anh chị hoạt động trong chuyên ngành Da liễu tham dự Hội Nghị Sinh Hoạt Khoa Học Miền Trung - Tây Nguyên lần thứ 23, năm 2018.

Thời gian dự kiến: ngày 14 tháng 12 năm 2018.

 

 
TÁC NGHIỆP
TIN VIDEO
Giới thiệu Bệnh viện
  Trang tin điện tử Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa 
Giấy phép của Cục Báo chí – Bộ Văn hóa Thông tin số: 54/GP-BC ngày 01/03/2006
  Bản quyền: Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa
 Tel: (84 0256) 3747 999 – Fax: (84 0256) 3646 344 – Đt.Tư vấn (84 0256 3532 536) Email: quyhoandh2005@gmail.com