Thứ năm, Ngày 17 Tháng 10 Năm 2019
  • Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa!
Trang chủTìm kiếmSơ đồ trangLiên hệEnglish
Liên kết
  Đang truy cập: 122  
 
1 4 8 3 7 2 2 5
 
 
 
Tin tức - Sư kiện Qt, Vn, Mt-Tn, Bv

Hội nghị Học tập quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng và Tổng kết công tác Đảng năm 2018 của Đảng bộ Bệnh viện
 
Chiều ngày 05/01/2019, Đảng bộ Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa tổ chức Hội nghị Học tập quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng và Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện và toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động (387 người) tham gia học Nghị quyết.
 
 
Đồng chí Trần Như Bửu Hoa, Bí thư Đảng ủy quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết - Ảnh tổ truyền thông BV Quy Hòa
 
Tại Hội nghị đồng chí Trần Như Bửu Hoa - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện đã quán triệt và triển khai các nội dung của Nghị quyết, những quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ giải pháp đột phá, nội dung cơ bản: Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương; Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019.
 
Qua các Nghị quyết, đồng chí đề nghị các cấp ủy đảng xây dựng chương trình hành động và tổ chức thực hiện kế hoạch tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng hơn nữa các nội dung Nghị quyết cho cán bộ, đảng viên; đồng thời mỗi cán bộ, đảng viên thực hiện tốt quy định về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là các đồng chí trong cấp ủy các Chi bộ trực thuộc và Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện.
 
Sau phần học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII của Đảng, Đảng bộ Bệnh viện đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018 của Đảng bộ Bệnh viện, tham dự toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Bệnh viện (107 đảng viên).
 
Tại Hội nghị báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2018, báo cáo khẳng định rõ kết quả lãnh đạo của Đảng ủy Bệnh viện trong năm 2018 là rất rõ nét, gắn với những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đồng thời cũng nêu lên những khuyết điểm, hạn chế, nguyên nhân cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.
 
Kết luận Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trần Như Bửu Hoa ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và những thành tích mà tập thể Đảng bộ Bệnh viện đã đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn tập thể Đảng bộ Bệnh viện đoàn kết, nhất trí, quyết tâm thực hiện vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2019 đề ra.
 
Một số hình ảnh Hội nghị Ảnh: Tổ truyền thông BV Quy Hòa
 

Ngày 28/02/2019
CN. Đào Văn Thắng, CN. Đinh Thị Hồng Hạnh  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 

THÔNG BÁO

Thông báo mời thầu 2019

Gói thầu số 1: 06 danh mục xét nghiệm

Gói thầu số 2: 03 Thiết bị danh mục da liễu


 

Thông báo về việc tuyển Bác sĩ

Căn cứ nhu cầu công tác và nhân lực tại khoa, Bệnh viện Phong - Da liễu Trung Ương Quy Hòa thông báo như sau:

Đối tượng cần tuyển: 

+ BS Phục Hồi Chức Năng

+ BS Giải Phẫu Bệnh - Da liễu

+ BS Dinh Dưỡng
 
+ BS Đa Khoa
 
 + BS Gây Mê Hồi Sức

 + BS Răng Hàm Mặt
 
Địa điểm nhận hồ sơ:
Phòng Tổ chức cán bộ (Cơ sở Quy Hòa), Số điện thoại liên hệ: 0905764065 
 
Địa chỉ Bệnh viện: Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa;
KV2, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn.

 

 

 
Thông Báo Mời Thầu
 
 

 THÔNG BÁO CHIÊU SINH:

+ Lớp Định hướng chuyên khoa Da liễu.
+ Lớp kỹ thuật xét nghiệm trong chuyên khoa Da liễu.
+ Lớp kỹ năng chăm sóc da cơ bản
 

 Thông báo mời thầu 03 gói thầu mua sắm trang thiết bị y tế năm 2018.

 
TÁC NGHIỆP
TIN VIDEO
Giới thiệu Bệnh viện
  Trang tin điện tử Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa 
Giấy phép của Cục Báo chí – Bộ Văn hóa Thông tin số: 54/GP-BC ngày 01/03/2006
  Bản quyền: Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quy Hòa
 Tel: (84 0256) 3747 999 – Fax: (84 0256) 3646 344 – Đt.Tư vấn (84 0256 3532 536) Email: quyhoandh2005@gmail.com